Hello po When po kaya ma feel na gumalaw si baby?

hi po FTM here and also 18 weeks and 3 days. Gumagalaw napo ba si baby pag 18 weeks na? bat hindi ko pa na feel?

12 Replies

Yes. as early as 8weeks makikita na ang paggalaw ni baby thru ultrasound. Pero yung quickening na tinatawag (feeling ng unang galaw ni baby) usually 18-22weeks umaabot pa til 26weeks. depende rin yan kung posterior/anterior placenta at mataba/payat ang mommy. If may worry pa rin better na sa OB po magpacheck. Godbless po.

2y ago

Thanks po

Gumagalaw na po si baby as early as 8 weeks hindi lang na fe-feel ng mommy kasi maliit pa si baby.. But kapag 1st time Mom matagal pa po talaga mafe-feel baka 19 or 20 weeks pa po ma fe-feel.. Dependi din daw sa body shape. I know nakaka anxious talaga kapag hindi ma feel yung galaw. But soon mafe-feel niyo po yan

Yes siguro anterior placenta ka? Ako kasi posterior placenta tsaka FTM din pero start nung 17 weeks ko nararamdaman kona movement as in ni baby napaka kulit hahahaha Now im 9months pregnant ready to pop na🥰

ako posterior positon ng placenta ko 17 weeks ramdam ko na yung small kick nakikita ko rin kasi nabukol ng maliit pag nagkikick..yung kawork ko anterior mga 20 weeks bago niya naramdaman yung small kick.

anterior ako pero 19 weeks feel ko na si baby di pa nga lang magalaw parang pitik pitik plng hanggang sa madalas tsaka magalaw na talaga siya.

19 weeks nung nramdaman qng parang may butterfly. 21 weeks ung prang tumutulak na sya sa tummy ko. ftm here as well

20 weeks po sobrang active na nya prang nag bboxing n s tyan kita ndin po s balat pag gumagalaw si baby👶

same 18weeks 3days ramdam ko n galaw nia pero hndi pa ganun kasolid. lalu n sa gbi pg nkhiga nko.

sakin nga sis 10 weeks palang ng nagultrasound ako malikot baby ko nagawa na sa loob ng tummy ko 😍

2y ago

ako around 22 weeks ko naramdaman galaw ni baby sa tummy.. posterior placenta pala ako.. 26 weeks n ko ngayon mas ramdam na ung likot ni baby..

hello po first pregnant po ako ask lng po Kung kelan ako pwede mag pa ultrasound

1y ago

Kahit kaylan yan mommy