1st timer mum

Hello po ? bat diko ma feel si baby 3 months and 9 days na po ako preggy ilang months ba gumagalaw si baby sa tummy

28 Replies

They are right 4 months may mararamdaman ka nang minimal or slightly movement na very occasional lang. Msyado pq ksing maliit ang size ni Baby para maramdaman mo yun.

Yung iba momshie maaga napintig sa tummy nila pero ako nung time na buntis 6 papuntang 7 months ko na naramdaman pintig nung chan ko,

wala pa din sakin😔 15w6d preggy na ko ... pero nung ultrasound nakita ko siya ang likot likot na nya 😊😊😊

Sa mga ganyan months po pitik pitik palang po, mga 6months mararamdaman niyo na po yung galaw ng baby niyo

4 months pero madalang yung pintig. mas lumalakas yung pintig pag 5 months na po.

Sa akin po 20 weeks ung parang pitik pitik, 21 weeks ung malakas na talaga

Mga 4 months saka ako nakaramdam ng konting galaw pero di araw araw.

WLa p po ata tlga un sbi nila kapag 5 months po dma mu n si baby.

Skin naman pitik pitik palang im 11weeks and 6days now.

15 weeks sa akin sis na fefeel ko na galaw ng baby.