exercises.

hello po. first time mom here.. tanong ko lang kung anong ideal weeks pede magstart ng exercises para di ma cs.. like squating? #30weeksand3days #firstpregnancy

9 Replies

Mas ok ho to start early, may low impact exercises good for every trimester, para kasi masanay katawan mo na nagwowork out, i started 4 mos palang ako, hoping it will help, im on my 36th wk na, medyo mabilis na mapagod kasi bumibigat ang tyan but since i started out early kaya naman

5y ago

ay mommy clear mo muna with ur ob kasi may history ka pala, medyo hi risk ka. ask mo kelan ka pde maglakad lakad and for how many mins lang, bka magpre term labor ka pag d tama.

Mga finals weeks na ng pregnancy. Pero ang maganda talaga ngayon ay mag walking and swimming para mas makaka adjust ka sa breathing excercise mo rin. Kahit 30mins walk lang and stretching.

Kung need ka ics talga wala makakapigil kahit mag exercise ka pa madame possible dahilan bakit na cs....pero tska ka na mag exercise kapag kabuwanan mo na at hndi ka pa nag lalabor

Pg 36weeks na po mommy pwede na start walking pero dahan2 po muna and then pg safe na c baby like 37weeks banatan nyo na po ng squats and walking po.

SKL nagstart ako mag exercise and squat 36W5D na then nanganak ako 37W2D via NSD. Sa buong pregnancy ko tulog at kaen lang ako.

Wag muna ngayon sis bka ma early delivery ka. Mas okay kung starting 9months lubos lubosan mona. 37months fullterm 😊

kapag malapit na sis, like mga 36 weeks going 37 weeks. pero iba iba case ng mga naccs.

5y ago

ganun din ako ayoko cs kaya lagi ako walking and exercise during pregnancy pero nacs pa din ako, maliit kasi birth canal ko.

Start early para hindi mabigla yung katawan mo.

las quarter ng 8 months sis