Ano po dapat gawin?

Hello po, first time mom po. Ask lang po sana if ano dapat gagawin para umikot si baby naka breech position po Kasi sya Ngayon, at 33weeks na po Ako. May possibility po ba na iikot pa si baby? Ayaw ko po Kasi ma'cs. Thank you

1 Reply

Mag lagay lang po ng flashlight at mag pa music sa may bndang puson pi ganun po gingawa k9

6mo ago

breech din si baby nun 28-33 weeks ngaun. Ginagawa light and music morning and night 34weeks n ko ngaun next week p check up sana umikot n si baby ayaw ko ma cs😔