In Breech position

Hi mga mommy, normal lang po bang naka breech si baby at 21 weeks? Worry po kasi ako na baka ma'CS ako. Thank you po sa mga sasagot.

3 Replies

sabi po ng ob ko iikot pa daw po ang ganyan, ako po currently 6months pero breech at di pa po naka pwesto c baby. pero iikot pa nman daw po yan. dapat pag 8mos. naka pwesto na c baby

18 weeks ako naka-breech din si baby. Suggestion ng OB ko magpatugtog ng Mozart for baby's brain development. Nung 25 weeks ako naka-cephalic na sya.

Iikot pa po iyan maam, matagal pa po and malaki pa po space ni baby.

2w ago

thank you po sabpag sagot