Sana may makapansin po

Hello po first time mom po ako feb 10 po last period ko and nitong june 4 ko lang nalaman na preggy ako wala pa po budget kaya di pa makapunta sa ob ask ko lang po kung safe pa din si baby kahit di pa ako nakakapagtake ng vit. And milk? Thankyou po 😥

11 Replies

mami kung tight po budget mo punta ka po sa brgy health center nyo, kung may available po silang vitamins nagbibigay po yun ng libre, magdonate nalang po kayo ng any amount. magtyaga lang po kayo sa pagpila. ganyan din po ako sa brgy health center lang kase unexpected pregnancy po nangyari sakin kaya wala po talaga akong pera nun, nagtyaga lang ako pumila at pumunta every thursday kase yun yung schedule ng mga check up ng buntis dito sa brgy health center namin.

Hi mommy, if wala pang budget for a private OBGyn, go to barangay health center, RHU or public hospitals that offers free consultation. Don't put yours and your baby's health and safety at risk just because di ka makapunta sa private practitioner. Instead, grab the free services our government has to offer. Stay safe, eat healthy, and stay healthy. God bless Mommy.

Need mo magtake ng vitamins mi. if no budget talaga may libreng check up sa mga center at libreng mga prenatal vitamins🙂 Need mo magtake nun para yun sa pagdevelop ni baby sa tummy natin🙂

hi mi. if di ka papo nag peprenatal upon knowing na preggy ka, pwede ka pong mag punta sa brgy health center for prenatal check up. and better rin po if may check up appointment ka rin sa mismong OB

2y ago

di pa po ako nakapagpacheck up prenatal and ob , kulang pa po budget . pero sa tingin niyo po mi safe pa din ba si baby ?

Yung vitamins, must talaga, ung milk niresetahan ako ob hanggang ngaun, kung matripan ko lang, may 2 pako box. dami ko vits 3 ata tapos milk pa. ayaw ko kasi nung lasa.

Libre po ang prenatal check up sa center ng barangay mommy. Kailangan niyo po ng vitamins lalo na po sa first 3 months ng pagbubuntis.

mga momies normal lng kaya n lumalagpas sa due date? june 10 kc due date q till now di pa aq nangangak😢

2y ago

hayst sa mga ganyan case DAPAT ALAM NYONG SA OB OR DOCTOR NA KYO NAGTATANONG AT PUMUPUNTA, DHIL ALAM NYO NAMNG DILIKADO YAN..

hello po, better check up na po kayo we can't say na okay or di okay si baby mo.

libre nman po mommy mgpa prenatal check up sa barangay po wla pong babayaran..

thankyou po sa mga comments nakatulong po sakin ❤️