Sana safe si baby

3months na kong preggy and feb 19 ko lang nalaman. Di ko naman kasi pansin sa period ko kasi irregular naman talaga ko. Wala din akong symptoms. Ang kaso nagpaxray pa ko last feb 11. Ano po magiging effect nung sa baby? Normal naman heartbeat nya

2 Replies

same tayo momsh, before ko nalaman na preggy ako nagpaxray den ako but thankgod at wala namang nakitang effect kay baby nung nagpatransvaginal ako🙂

wala po effect kung once k lng nmn nag pa xray at hindi araw araw exposed sa radiation si baby.