OB vitamins

Hello mommies ask lang okay lang ba ang baby if di nakakapagtake si mommy ng ob vit, pero folic meron naman po. Yung brand kasi na nireseta, wala dito sa area namin. Ty po

2 Replies

Pinaka-importante yung folic acid. Kahit anong brand basta folic at tama yung dosage. Bawi ka nalang sa gulay,prutas anything that is healthy.

you can buy any brand like Obimin.. its important na makainom ka for your babys development esp for the brain.