WATER ALTERNATIVES

Hello po! First time mom po ako, 9 weeks pregnant. Apparently, hindi ko po talaga kayang uminom ng tubig kahit uhaw na uhaw na ako, every time na iinom ako ng tubig, nagsusuka ako at naduduwal. I also tried some iced tea and buko juice for some alternatives pero nasusuka parin ako. Ano po kaya ang pwedeng inumin or ipalit sa tubig para hindi naman po kami ma-dehydrate ng baby ko. Thank you in advance ❀️#pregnancy #firstbaby

21 Replies

try to change ung water supplier niyo po. ako kasi ung nakasanayan naman na inumin biglang inaayawan ko na. so ginawa ni hubby naghanap ng ibang water station ayun umokay samin ni baby 😊