WATER ALTERNATIVES

Hello po! First time mom po ako, 9 weeks pregnant. Apparently, hindi ko po talaga kayang uminom ng tubig kahit uhaw na uhaw na ako, every time na iinom ako ng tubig, nagsusuka ako at naduduwal. I also tried some iced tea and buko juice for some alternatives pero nasusuka parin ako. Ano po kaya ang pwedeng inumin or ipalit sa tubig para hindi naman po kami ma-dehydrate ng baby ko. Thank you in advance ❤️#pregnancy #firstbaby

21 Replies

Mag papak ka ng yelo para dika ma duwal po... Tapos inum ka tubig., basta kapag na duduwal ka. Papakin mo yung yelo. Ganyan po sabi ng ob ko

Ganyan din ako, I'm 6weeks 5days preggie. Importante tubig sa ating katawan kaya kahit nasusuka ako umiinom pa rin, unti untiin mo lang.

You have to convince yourself sis to drink water kasi water is important during pregnancy. If Hindi talaga Kaya madextrose Ikaw sis.

Try infused water po pwede cucumber and lemon. Or try mo yung blue water may mga flavor sya sa groceries po meron

gatorade skn pang alternative ko s water kc nsusuka dn aq sa water nun kht tikim lng .. o kea warm water pde dn

Important water sis. Try mo small sips lang once in a while. Wag ung isang baso agad isang inuman.

same here nung 1st trimester. nilalagyan ko ng lemon yung water, mas madaling inumin.

pilitin mo tlga khit pa unti unti sis importante tlga ang tubig

Wala nang dapat ipalit or alternate ng tubig. pilitin mo po.

Thank you so much po sa mga sumagot 😊