WATER ALTERNATIVES

Hello po! First time mom po ako, 9 weeks pregnant. Apparently, hindi ko po talaga kayang uminom ng tubig kahit uhaw na uhaw na ako, every time na iinom ako ng tubig, nagsusuka ako at naduduwal. I also tried some iced tea and buko juice for some alternatives pero nasusuka parin ako. Ano po kaya ang pwedeng inumin or ipalit sa tubig para hindi naman po kami ma-dehydrate ng baby ko. Thank you in advance ❤️#pregnancy #firstbaby

21 Replies

ako din ganyan din ko nung 6 to 7 weeks na ayaw ko talaga uminom NG tubig gusto mga soft drinks kaso na gagalit Yung partner ko kasi Saba NG mama nya nakaka lake daw NG ulo sa baby Ang coke kaya ginawa ko kinakain ko nlng Yung ice hehehe hanggang Ngayon 9weeks na 1st time mom din ako taga Kain ko palagi malamig Yung tubig ko at na wawala pag susuka at pag duduwal ko pag malamig na Tubig ininom ko

Try mo malamig na tubig kasi ako nung 1st trimester iba din lasa ng tubig pra sakin. Nakakatulong pag malamig kasi somehow nawawala yung kung ano mang nalalasahan ko. Hehe or kung hindi try mo ngumuya o magsipsip ng ice chips. Nakakatulong sya sa hilo at pgsusuka.

need water talaga sis wala po ibang pwede ipalit, wag po iced tea pag nasa first tri palang, inadvise po sakin ng OB ko it may caused miscarriage, kahit lagyan nyo nalang po lemon , cucumber or apple water nyo para somehow may flavor

sa bunso ko nung naglilihi ako ayaw kodin ng tubig, buko juice iniinom ko, pero umiinom padin ako ng tubig, malamig nga lang, may infection paman din ako nun, kaya kahit sukang suka ako, pinipilit kong uminom ng tubig..

Water tlga is the best sis. Try mo lg paunti unti. Or ice pwd dn. At pra prevention din po ng UTI need tlga water. Konting tiis lg sis nasusuka din ako and nahihirapan pero kinakaya ko lang

try to change ung water supplier niyo po. ako kasi ung nakasanayan naman na inumin biglang inaayawan ko na. so ginawa ni hubby naghanap ng ibang water station ayun umokay samin ni baby 😊

may time na ganyan din ako mamsh.pero hindi naman madalas..kaya ang ginagawa ko pagkainom ko,nagccandy agad ako..pero minsan lang po pag ramdam kong masusuka ako.🙂

Normal talaga yan mommy kapag first trimester. Ganyan rin ako before kahit tubig sinusuka ko pero need natin mag take ng water tiis tiis lang talaga

try to change your water po baka hindi na po kayo sanay sa tubig na iniinom nyo, katulad ko po may time na hindi ako sanay sa tubig na nakasanayan ko

Nagsusuka din ako sa tubig nung 1st trimester ko. Malamig na tubig ang iniinom ko para di masuka. Mas gusto ko ung may yelo talaga ung baso ko.