breast feed

Hi po first time mom here, nahhirapan po ako magpabreast feed ky baby. 3 days after ko manganak saka lng ako nagkaroon ng gatas, kaya ang unang natikman ni baby ay formula milk sa bottle. ngaun tuwing ipapabreastfeed ako. parang nakukulangan sya sa paglabas ng gatas ko at d sya marunong sumisipsip sa nipple ko. iyak ng iyak! in the end ibottle namin sya. nauubos nya at mas komportable sya.

1 Reply

Skin to skin lang po at lagi ioffer ang boobs. Pisilin mo yung para my lumabas na konting gatas para matikman agad nya yung milk. Kain ng masasabaw at my malunggay