Burpp ni baby

Hello mga mommies ask lang po ok lang if diko napaburp si baby minsan kase halos 30mins wala talaga di sya nabuburp tapos nilalapag ko nasya pero after 2hrs pag gising nya pag dede na sya ulit lakas ng utot nya tas madami lagi inuutot nya may time tlga na disya nGbuburp pero madalas naman mabilis lang sya magburp na woworried lang ako if ok lang ba yun or hindi 1month old palang po baby ko #firstimemom #plshelp

2 Replies

Okay lang mii if nauutot naman ni baby yung hangin niya sa tyan. Yung pagpapaburp kasi para maiwasan na kabagin si baby so if nailalabas naman niya kahit hindi through burping, that's fine po ☺️

If walang burp after some time mommy ok na po yun at least di po nahiga flat agad after feeding. About passing gas po totally fine.