Hirap mag latch si baby

Hi po! first time mom here. Ask ko lang po if nahihirapan po maglatch si baby (flat nipple and big breast) pero may milk na po. Okay lang naman po if pumping nlng po then thru bottle feed po sya? Nasstress and frudtrate din po kasi si baby di nya malatch nipple ko.

12 Replies

You can watch youtube videos ng mga tutorial pano matulungan si baby na maglatch ng tama. May nakita ako sabi itapat muna ang breast sa may ilong nia para bumuka ang bibig then saka isubo sa baby. Try nio po magwatch