Bottle Feeding Breast Milk

Hello po ,first time mom po ako. 11 days palang po si baby, inverted po kasi ang both nipple ko kaya po bottle feeding po si baby pero breast milk naman po. Kaso po nahihirapan po ako padighayin si baby, gano po ba katagal mag burp ang baby? Paano po yung ginagawa nyo sa LO nyo, salamat po ☺#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Pasipsip mo po kay Hubby nipple mo. Ganon gnawa ko, lumabas siya 🤣 Usually si LO 1-3min lang, pag matagal 15min, kung kaya pa, 30min. Ang ginagawa ko, nilalagay ko ulo nya sa balikat ko, sasayaw ako left and right habang tinataptap likod ni LO.

Related Articles