LMP or third trimester UTZ?

Hello po, first time mom here. Ask ko lang po if ano po ba masusunod. Based po kasi sa LMP ko which is May 13, 2019 is 39weeks and 3days na ko ngayon. Ang first ultrasound ko ang EDD ko is feb 27, 2020. Then nung pinagthird tri utz na ko based sa utz ko 35weeks si baby. Naguguluhan na po kasi ako and ang gulo din po ng mga doctor. Hindi po nila malaman kung kailan talaga ako manganganak, paulit ulit na po ako pinaguultrasound. Then kanina nagpacheck up ako based sa kinompute nung OB 38weeks di ko alam kung saan sya nagbase ng computation nya. Pinapainom po ako ng evening prim rose which is last last week pinainom na po ako then pinahinto last week kasi daw uulit ako ng utz tapos pinaproceed ngayon pero ulitin ko daw utz ko. Nakakastress na po kasi, nagleave na ko sa trabaho kasi nga ineexpect ko manganganak na ko pero biglang gumulo.

LMP or third trimester UTZ?
4 Replies

May ganyan po talaga momsh.. nagbabased kasi sila sa timbang ng baby. Pero nagmamanas ka na ngayon momsh? And kamusta naman po ang iyong BP?

5y ago

Hindi na po ako nagmanas since last week. Normal naman po BP ko.

If sure kayo sa LMP, mas accurate po yun tas plus or minus 2 weeks

Ang sinusunod po normally ng mga ob yung sa ultrasound po.

LMP po sundin mo momsh...