Vitamins :)

hello po, first time mom here. 18weeks and 6days. ask ko lang po kung may ma irecommend po kayong vitamins na okay i take? hindi pa kase ulit ako naka visit sa ob ko, last visit ko eh 8weeks palang ako nun. thankyou po sa sasagot.

4 Replies

Need mo tlga every month mag visit sa OB mi para mamonitor ng OB yung pagbubuntis mo . Importante pa naman ang mga vitamins para sa development ni baby.

need mo talaga magpacheck up everymonth sa ob mi, para maresetahan ka agad ng vitamins and marinig kung maayos ang hb ng baby

sa OB po magtanong not here.. dipende po sa pagbbuntis natin yan momsh baka may dika hiyang o may kailangan kang itake

Better na sa OB mo ikaw magtanong. Mas alam nya irereseta sayo kesa sa mga sasagot dito