ABOUT IE. ASK LANG PO AKO HEHE SALAMAT

Ask ko lang po ano need bago i IE? wala rin kase nireseta saken si OB next visit ko sa kanya, wala rin sinabe mga gagawin or nakalimutan nya lang haha. Thankyou! First time Mom here. 😊 ##1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Wala Momsh. Parang Normal check up lang pero ipapasok ni OB daliri nya sa pempem mo, kaya kung nahihiya po kayo kay OB pwede kayong mag shave hehehe

2y ago

dapat po ba magshave pag iIE ? kahit manipis lang hirap na kase kong mashave and nahihiya naman akong magpashave sa hubby ko

Trust your ob kc they know what to do and theyve been practicing for a long time.. you can ask nman lht ng tanong mo