FEED ON DEMAND?

Hi po! First time mama here, ask lang po if ano exactly ang ibig sabihin ng feed on demand? Yan po ba yang, tsaka ko lang pa dedehin c baby pag gusto na nya? Kahit na lagpas 4hrs na syang hindi humihingi nang milk kasi tulog?

1 Reply

sabi po ng pedia ko pag tulog si LO wag gigisingin para dumede..

5y ago

may nakapagsabi sa akin na dapat daw gisingin kada 2hrs.. kaso nung ginawa ko tulog na tulog si LO.. ayaw nia dumede..