3months na si LO 4oz per feed ayos lang ba na per demand ang feed since ayaw nya paistorbo sa tulog

1 Reply

Ayaw nya po kase paistorbo sa tulog, and pag ginigising ko sya para dumede ayaw nya gumising at dumede inaabot na lagi ng 6hrs before feeding since 3 months palang sya. 4oz palang po sya per feed and hanggang doon palang po kaya nyang ubusin. Thank you po sa sasagot.

1y ago

Try ko din pasakan kahit tulog mi. Kapag ayaw nya talaga dedein hayaan mo nalang iiyak naman yan kapag gutom na talaga