Pregnancy after ovarian cyst removal

Hello po. First time ko po magpost dito so sana may makapansin. Last feb naoperahan po ako sa ovary tinanggal isang ovary ska appendix ko dhil sa cyst. May natira pa naman daw sa ovary tissue sbi ni doc sa right side kaya pwede pa ako magbuntis. March po nagstart na ulit ako magkaron ng mens and regular naman. May possibility po ba na magbuntis agad ako kahit wala pa 1year ung pagopera skn? Slamat po sa sasagot.

1 Reply

Yes po same po Tayo ngayon po preggy na ako 4 months dipa po 1year opera ko

5y ago

Wow tlaga po? Nice! Gusto na din po kasi namin magkababy ulit kasi mag 2y/o na anak namin. May vitmins ka sis na tinatake?