5 months delay

Hello po!! First time ko po maging nanay. May 1 anak na po ako. Nanganak ako nung january 21 2022. Nag tataka po ako bakit hindi pa po akodinadatnan simula ng huling pagdurugo ko which is nung april 4. Ang sabi po ng manugang ko, 9 months ulit daw bago ako mag regla. Pero ngayon po, pang liamng buwan, parang may sumisipa sipa po sa tyan ko. Normal lang po ba yun?

1 Reply

Kung nag contact kayo ni Mister possible na buntis po kayo pero kung walang contact pacheck up na po kayo kung 5mos delayed na