Watery discharge

Hello po 5 months(21 weeks) preggy po ako nitong may 28 po kase nung sunday po nung 2 am po nagising ako na basa po pwerta ko nag watery discharge po ako dalawang beses yun yung sunod jung 9 am naman po tapos po wala naman po akong any pains na naramdaman non likod kolang which is normal sa buntis nagsearch din po ako sabe is normal lang mag watery discharge pero yun langnpo nung araw lang na yon kahapon ag ngayon wala naman na po ok po ako natatakot lang po talaga ako first time mom sana may sumagot po then active naman po baby ko panay po ang sipa niya kahit nung nagwatery discharge po ako umiyak din po ako nung time na yon sa sobrang pag aalala

3 Replies

Last pregnancy ko nag watery discharge din ako 21 weeks. So sinearch ko siya sa google for peace of mind. Sabi din nila ok lang daw ang may watery discharge sa pregnant. Nakampante ako masyado, pagdala saken sa ospital,palabas na ulo ni baby,wala manlang akong pain na nararamdaman. At yung watery discharge ko is amniotic fluid na pala. So just because of that, nawala saken ang baby boy ko ng ganon ganon na lang.

1y ago

Thank you Lord 🙏 Wag kalilimutang magdasal parati.

literal po bang water lumabas? saken kase kapag pinunasan mo milky ung pag ka watery nya same po ba tayo?

just inform your OB