Ultrasound

Hello po first time ko po being preggy, haven't done any ultrasound po lalo yung trans.v po kasi ayaw ko pong ma expose si baby that early, hanggang sa inabot na po ng ECQ, im now 20weeks and a day pregnant po, ok lang po ba yun?

2 Replies

Same. Wala pa kahit anong ultrasound kasi ang kinicater ng hospitals e yung emergency, bleeding or manganganak na.. kaya di ko pa din nalalaman kong ok lng ba si baby sa loob.. TOdo dasal nalang ako for my baby. 😢

4y ago

oo nga po pray nalang po ako as for now pero aim ko na po maka pag pa OB asap 🙂

You still need ultrasound para macheck yung developments ni baby.

4y ago

Opo ill do it asap, thanks po