Need an advice

Hi po, first time ko palang po magkakababy and also ngayon ko lang nalaman. Im 1 1/2 months preggy. Pahingi naman po nang advice para maging malusog at healthy si baby. And also normal lang po ba yung pagduduwal ng ilang beses sa isang araw?

3 Replies

Magpa regular prenatal check ka sa pinakamalapit na Health Center sa inyong brgy o di kaya sa isang OB. Normal lang ang pag duduwal ng ilang beses during first 3 months of pregnancy. Small frequent feeding. mag biscuit sa umaga bago kumain ng bfast.

Uminom ng Ferrus sulfate at folic acid. kung may budget, yung omega 3 na food supplements at milk.