1 time check up

Hello mga mumshies! I'm 7 months preggy and 1 beses palang nakapagpacheck nung 5 months na tyan ko. Tingin nyo po ba magkakaproblema po ba baby ko? Papa-check up na po ako by thurs ulit. Kinakabahan lang po ako kasi may namissed akong check up and wala pa akong injection of anti tetano, hindi pa din ako nakakapagpa-lab :( sobrang Stress na ako. Pero puro healthy foods naman kinakain ko and malakas ako sa tubig. Need advice po huhuhu salamat po.

1 Reply

In your case po, mahirap po talaga pag di nagpacheck up pero as long as you have a healthy diet/routine and taking medicine for you and your baby thats fine. I guess babakunahan ka pa naman nila eh :>

5y ago

Huhu sana nga po. May iniinom naman akong vitamins. Ang problem ko lang talaga yung sa laboratory and anti tetano. Pwedr pa po kaya ako magpalab? Kahit 7 months na tummy ko?

Related Articles