Need some advice

I am 1 1/2 months preggy, hindi pa alam ng parents ko. Yung boyfriend ko, okay naman. Hindi naman niya kami tinakbuhan nung nalaman niya. Any advice mga mommies?

1 Reply

Ano pong plans nyo ni bf? Mas okay po if kayo mismo magsabe sa parents nyo. Have prenatal check ups na din po and take your vitamins.

3y ago

Sasabihin naman po namin, hindi lang namin alam kung kailan at paano. Yes po nagpacheck up na po ako at nainom ng vitamins. Thank you po!