For Opening School para Pre School

hello po fellow moms advise po pls. this coming june gusto ko na po sanang ipasok sa nursery baby ko. wala naman po problema s skol meron naman po akong choices then malapit lang naman s amin. ang prob po di po ako mka pag decide kng saan... at ang hyperactive po ng bb ko at age of 3 parang di po napapagod takbo at laro, napa isip ako sa isang kinder school baka madali po sya ma bored 20 student po cla. ano po ang advisable school na pwed sya? ok lang po ba sa kinder school or Montessori schl.? Salamat po

2 Replies

thank u po. meron po nag suggest s akin na teacher na sa age ng 3 mas ok po lagay nalang po daw muna sa daycare center kasi mag play palang s age nya. then kinder 1 transfer nalang s kinder school. salamat po