preschool

hello po anak ko 3yrs mag nursery na po sa june... Maganda po ba talaga pag sa Montessori School compared sa Regular na Kinder School?

3 Replies

not totally montesori school agad ipasok c baby.at that age nsa stage palang cia nang acquaitance.at nsa bata nmn if mabilis matuto

Wala yun sa school. Nasa pagtutok pa din yun sa bahay kung gusto mo talaga matuto ang anak mo.

i prefer montessori or progressive school than traditional school