Schooling for toddlers

Mommies? ilan taon po dapat ipasok sa school ang toddlers? Kinder po ba agad or daycare muna? We are considering ung K 12 curriculum

3 Replies

Hi mii. Kids ko lahat sila kinder ko na pinag-aral. No rush naman kasi natuturuan naman sila sa bahay. But still, decision mo pa rin kung gusto mo or mismong bata gusto na. Enjoyin mo lang ganyang age nila mii.

Hello mii. yung sa akin pinasok ko siya sa daycare pwede na 3yrsold free naman. For preparation niya lang para mag kinder atleast sanay na siya pumasok sa school.

depende po senyo kung idadaycare nyo po o rekt kinder na. 5years old pwede na.

2y ago

Yes mii. Mandatory age for kinder is 5 years old. Hindi po mahuhuli kasi 2 kids ko mismo pasok sa k12. 5 years old na sila nagschool, kinder.