Maternity Benefits

Hi po! Employed mum here, ask ko lang po kung yung maternity benefits na makukuha e iba pa ba sa employer mo and sss mismo? Thank you po sa sasagot ☺️

1 Reply

Depende po sa pinapasukan nyo if mag bigay sila ng maternity benefits other than sa makukuha sa SSS. May companies kasi na ganun lalo na kung regular na kayo. Yung iba naman, parang palwalan lang nila yung ibigay ng SSS.

4y ago

Thank you po. Ako palang daw kasi yung unang mag aavail ng mateenity sa company. Mej wala paraw silang ganon program. Pero may makukuha naman daw po ako sss