SWAB TEST

Hello po. Due date ko na po sa October 12. Ask ko lang po kung nirequired din kayo ng Swab test? May mga need po ba gawin bago magpaswabtest? Maraming salamat po.

18 Replies

sa akin for cs ako ngayung oct 15 pinaswb na ako ng ob ko. free sa health center ng barangay

yes po need po sa hospital n mgpa swab test,,oct 19 due ko pina swab n din ako nung 7,,

Saakin po hindi nmn ako nirequire po ni OB ko po tapos lalo n na Emergency CS po aq

required sis. ako nska pag swab na. need na lang manganak

Halos lahat ng buntis na manganganak required magpaswab.

kailan po ba or ilang days po ba valid ang swab ?

rapid test sa akin upon admission na

Mine is rapid test