Need response asap

Hello po, diba po bawal sa atin mga mommies lalo na pag buntis? Sinipon at ubo po kasi ako ngayon kaya I'm worried. Di po ba ma aapektuhan si baby ko sa loob? Wala po ako meds iniinom para sa sipon at ubo.#pleasehelp #Needanswerspo

18 Replies

Wala naman po kasi si baby protected naman sa sac nya.. Normal na mas madalas magkasipon at ubo ang buntis dahil natural na bababa ang immune system natin... Just increase your water intake, take vitamin C rich foods po, at iwasan muna ang labas ng labas lalo sa crowded places po. Ako madalas magkasipon nung 1st tri ko, nagpaswab nga ako nun, negative naman. So si OB ko nagadvice ng change pillows, linens (allergic rhinitis), palagi at damihan lang ang water at magvitamin C supplement ako plus fruits. magrest, iwas puyat hanggat maaari. If hindi pa rin nawawala, seek consult na po sa OB mo.. Godbless po and be healthy 😊