Need response asap

Hello po, diba po bawal sa atin mga mommies lalo na pag buntis? Sinipon at ubo po kasi ako ngayon kaya I'm worried. Di po ba ma aapektuhan si baby ko sa loob? Wala po ako meds iniinom para sa sipon at ubo.#pleasehelp #Needanswerspo

18 Replies

Nagkasipon and ubo rin ako nung buntis, our baby came out fine naman. Ina-update ko lang OB ko sa kalagayan ko.

normal Lang po Yan mommy ganun po talaga ANG buntis sipunin at ubuhin... Hindi po sila ma aapektuhan Dyan...

reseta ng OB ko skin SINUPRET FORTE 3X A DAY para sa sipon & FLUIMUCILL BEFORE BEDTIME para sa ubo

mag suob ka. bawal kasi inuman ng gamot. suob 12 glasses of water you may drink ginger lemon

okay lang naman, if di na kaya pwede naman magparesita ng gamot kay doc.

buti p sayo may nasagot ako kanina pa nagpoppst wala concern

2y ago

Salabat with lemon and honey po

Mag double dose po kayo ng Vit C

biogesic or more water ?