Acid

Hello po. Di pa po ko nkakapagacheck up ulit pero ganto po ba ang sign na may acid reflux ka? -parang hirap huminga -heartburn -panic attack -parang may aasim na di mo maintindihan sa bibig -utot ng utot minsan o kaya panay dighay -pag may nakain na di mainam parang pakiramdam mo nangangapal ang lalamunan o may bara sa lalamunan. madami pa pong iba. next week pa po ako magpapacheck up ulit kasi. salamat po

2 Replies

Yes po, hyperacidity yan. pwede ka naman pumunta ng maaga kung meron kang nararamdaman.

5y ago

kaya nga eh.. push ko na this week makapagpatingin para magkapeace of mind ako. salamat po

Yes po inom ka lang po ng water

5y ago

thank you po sa tip. 😊