Dighay ng dighay

Sa mga mommy jan naranasan nyo rin po ba yung dighay ng dighay sabay. parang may acid reflux po kayo bago nyo po nalaman na preggy kayo?sakin po kasi ganun. parang may acid na umaakyat sa lalamunan ko sabay didighay ng paulet ulet.

8 Replies

same..lalo na pag nainom ako madaming water..pag gabi dighay ng dighay tas para mainit na lalamunan gawa sa acid ata na ewan di ko ma explain..20 weeks FTM ako..

yes po same case sakin especially sa gabi. gustong gusto ko uminom ng gamot pero feeling ko baka buntis na ko no kaya tiis nalang.

yes, inom pa ko ng inom ng anti acid kada kain ko kasi sobrang iritable ko na sa pagdighay at di ko alam na preg na ko non

ako mi throughout this pregnancy madalas kapag gabi. may time naman din na wala.

Pang ilang weeks niyo po naramdaman yan?

yup, nagsusuka pa ng sobra.

Yes sis ganyan talaga

No po