Help Pleaseeee!

Hello po. One day old pa lang po baby ko. Question at super need ko po ng advice kung anong dapat gawin. Ano po ba pwede ko gawin sa paa ng baby ko? Baluktot po kasi paa niya paglabas eh. Bukas pa lang po kami makakapunta sa pedia. Nagwoworry lang po ako. Baka meron po nakakaalam ano best gawin para maremedyuhan po ung paa ng baby ko. Salamat po sa mga sasagot. :(

Help Pleaseeee!
39 Replies

Mas mabuti po na pacheck muna sa pedia bago hilutin to be sure. :)

Pacheck up mo na sis para maagapan habang malambot pa buto ni lo.

alaaga laang po sa hilot...habang maalambot paa ang buto

Hilot po every morning pero ipacheck nyo sa pedia

Clubfoot yan momsh. Libre ang pagpapagamot nyan momsh.

5y ago

Saan po libre magpagamot ng ganyan?

hilutin mo every morning ng dahan dahan mamsh.

Hilot hilutin mo lang mamsh every morning po

Pa check up na po kayo para macorrect agad.

Hilutin mo sis every morning

Clubfoot tawag Dyan ATA sis