Help Pleaseeee!

Hello po. One day old pa lang po baby ko. Question at super need ko po ng advice kung anong dapat gawin. Ano po ba pwede ko gawin sa paa ng baby ko? Baluktot po kasi paa niya paglabas eh. Bukas pa lang po kami makakapunta sa pedia. Nagwoworry lang po ako. Baka meron po nakakaalam ano best gawin para maremedyuhan po ung paa ng baby ko. Salamat po sa mga sasagot. :(

Help Pleaseeee!
39 Replies

Kwento sakin ni mama nung nilabas daw ako ganyan din paa ko habang lumalaki daw ako hinihilot nya para magtuwid, nakita ko sa mga picture nung bata ako parang 1 year old na ako nun ok na namam sya nakakapaglakad na ako ng maayos Magiging ok din yan basta alaga sa massage na light

Clubfoot.. Sis isearch mo may hospital na pwede magassist sayo. May kakilala ako ganyan din yung sa baby nya wala pang 1 yr. Old inoperahan ung baby . Salamat sa Lord ok ang operation and nakakapaglakad na yung baby ngayon . Normal ang lakad nya.

hi momsh don't worry maayos din yan in time, punta ka lang po ng pedia para magabayan kayo kung anong gagawin. wag po hihilutin ha 😊 ganyan din po kasi yung kapitbahay namin, naging okay na po sa tulong ng doctor 💕

Mommy, pacheck up nyo po para sure. Mukhang club foot po yan. Hindi po ba nakita sa 20 week anatomy ultrasound? Isa po kasi ang clubfoot sa chineck nung 20 week ultrasound ko.

Same case kayo ng baby cousin ko po.. club foot po sya..surgery po ung nkapag okay sa paa nya..then therapy po..but hopefully hindi clubfoot yan..God bless po sa inyo..

Pamangkin ko b4 ganyan din nadala sa hilot..hilot lang ng hilot umayos nman po.. Pero much better to check sa doctor

Haplos hiluthilutin mo lang sya sis. Pati ulo, tenga, kamay hanggang paa yan. kasi malambot pa mga buto nila.

Wag niyo po hihilutin mamsh.. pacheck sa pedia. Sila gagawa niyan. Wag kayo Kasi baka Mali mahilot niyo

Clubfoot sguro yan mamsh. Yan yung tinatawag nila na AFO para ganyan parang casting lang.

May kilala ako ganyan paa naayos na cya ngayon na semento habang bby pa