Help Pleaseeee!

Hello po. One day old pa lang po baby ko. Question at super need ko po ng advice kung anong dapat gawin. Ano po ba pwede ko gawin sa paa ng baby ko? Baluktot po kasi paa niya paglabas eh. Bukas pa lang po kami makakapunta sa pedia. Nagwoworry lang po ako. Baka meron po nakakaalam ano best gawin para maremedyuhan po ung paa ng baby ko. Salamat po sa mga sasagot. :(

Help Pleaseeee!
39 Replies

Imasssage mu lanq pagumaga

Pa check Kay pedi a po

Pacheck mo momshie

Suotan mo sya ng pajamas muna mommy ung nga pang newborns muna wag muna mga onesies ksi bka lamigin ee gusto pa nila ung mafeel pa nila ung mainit

Pa check up mo na agad sis ma cocorrect pa yan dahil malambot pa buto ni baby..nung nag punta kameng pgh dati may mga nakita akong ganyang case club foot po sinesemento po agad.

Parang ganyn din sa baby ko momsh..Peri slight lang....

mamsh lightly massage lang po every morning.

Ipahilot mo po yan

Sa genes po yan

Ako based sa mga naririnig ko hilot hilutin daw eh .