1st Trimester Question

Hi po. Currently 10weeks pregnant. Ask lang po if normal lang po ba na hindi nawawala yung pananakit ng puson?

9 Replies

when i was 10 weeks pregnant, my OBGYN told me na it happens kasi nagsstretch ang uterus natin. also, could be a sign na hindi ganook kakapit si baby kaya need mo po magpaconsult nang sa ganoon e makainom ka po ng pangpakapit.

Not normal. Possible reasons: UTI or threatened miscarriage. Pa ultrasound and check up agad para maresetahan ng pampakalma ng matres/pampakapit

Hindi po normal. ang normal na pananakit po ay saglit lang, hindi madalas, at nawawala din after ilang minutes. pa-check up po kayo agad.

pa check up kna sis.. sabhn ng ob mo magpatrans v ka.. kase gnyan din ako nung nkaraan linggo 8weeks..

1y ago

hindi daw po normal. ako rin po madalas sumakit ang puson hinayaan ko ng two weeks kasi akala ko magkakamens lang ako tapos nlaman ko po preggy pla ako tas nung nagpa transv ultra sound nalamn po na may subchorionic hemmorhage ako.

Not normal po, saken inadvice ni ob na mag bedrest and pinag take ako nh Isoxilan mahina kapit ni baby.

1y ago

Isoxilan is not pampakapit. Yun ay para magrelax ang uterus mo kasi nagcocontract ka kaya possible sumasakit ang puson.

Hi. Get checked po. Di po normal sumasakit ang puson kapag 1st trimester.

hindi okay yun. consult your ob na

kapag palagi not normal napo mi

Not normal. Inform your OB

1y ago

Pacheck up ka na agad sa OB