Faint line

Hello po. Could this be positive? 5 days delayed pa po ako. Thank you sa mga sasagot

Faint line
6 Replies

as long as mi na hindi sya lumagpas sa naka indicate sa lalagyan kung ilang minutes positive po pero po kung lumagpas or umabot ng oras evap line po . PT ka ulit mi after 3days or a week makikita mo mas matingkad na yung color nyan 😊 .

Positive. Check niyo rin po pregnancy symptoms niyo dito: https://pinoyhealthtips.net/blog/ano-ang-nararamdaman-sa-unang-buwan-ng-pagbubuntis/

Yes, its positive po dalawang line n po kc xa.

yes po positive momsh🥰

Yes positive

congrats po