faint line

pag faint line ba sa pregnancy test, it could mean positive? isang malinaw na line at isang faint line..

22 Replies

Same po. Twice. Nag prenatal Vitamins and Anmum kahit di pa ako nagpapacheck. Almost 1month after bago pa po ako nakapagpacheck up. Trans V agad 1st check up ko. Super likot ni baby and lakas heartbeat 😍

3y ago

okay lang po ba uminom ng Anmum kahit di pa nagpapacheck up?

Yes it's possible na may faint line. my 1st PT faint line yung isa then the following day po nag PT ako uli yan na po 2 visible/clear lines. Congratulations 🎉🎉🥳👏

same sakin nun. 1day delay palang ako nag pt agad ako at ung isa malinaw yung isa naman faint line. At hanggang ngayon 5thmonth na tummy ko. 2nd baby❤️

Khit po malabo o faint line basta 2 lines, it means positive po sa PT. Evaporated line po is wlang color.

Positive po sya .. mag try ka po ulit pagka isang linggo baka magiging malinaw na sya ..

Ulitin na lang po or better pa ultrasound ka to confirm

ask ko lang po kung positive or negative po ba ito ??

yes po😊😊😊congrats!!!

Positive po Yan , gnyan din PT ko dati

Yes. Positive na Po iyon madalas.