2 mos and 12 days baby

Momsh ok lang po ba panay tulog c baby at yung amount ng formula milk eh 2-3 oz minsan every 4 hrs nauubos nya. Parang konti naiinom ny na milk feeling ko?

1 Reply

Well yes medyo mas mababa sa normal yung naiinom nya if its pure formula pero iba iba kasi ang mga babies. Mommy check mo ang cues ni baby... Ipapaalam nya sayo kapag nagugutom sya... Mahalaga din na i observe mo yung dami ng diaper and poops nya per day