6 weeks pregnant no embryo seen on UTZ

hello po cnu po nakaexperience ng ganito during trans V? please share some insights..thank you!

7 Replies

Same here 6 weeks preggy but no embryo seen sa gestational sac. My OB said its normal sobrang liit pa dw ni baby bago xa mging visible. She said bgyan lng couple of weeks na chance at lalabas din yan. Binigyan lng ako ng OB ko ng folic acid. 😊

4y ago

Anong update sis

Balik ka ulit mommy mga 8 weeks🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

5y ago

i will po 😊

Same ganyan din po sakin then nun ng 12weeks na po narinig na namen heartbeat ni baby sa doppler.

aww dpat po merun na. pero try to repeat ultrasound after 2 weeks po

ako before ganyan din pero ngayon ito malapit ko na mkita c baby

5y ago

thank you momsh Angelou.. actually dami den ako friends n same scenario sakin nung preggy cla 😊

Baka po masiyado pang maaga. Try niyo po ulit after 2-3 weeks.

5y ago

i will redo the procedure after 2weeks..Ty

Too early pa po para madetect. Balik ka po after 8 weeks

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰