no embryo seen yet?

Sino napo naka experiences ng 5 weeks and 6 days po pero wala pa din embryo oh heart beat na nakita sa trans v..? 2weeks napo nakalipas then now im 8weeks dipa din ako nagpapa ultrasound

2 Replies

Ako sis ganyan dati 5weeks nagpa transvi ultra ako wala pa nakita sac la lang wala pang heartbeat. Ang advise sa akin ng ob ko bed rest ako. After 8 weeks nagpa ultra ulit ako aun sa awa ni lord nakita na at may heartbeat na. Better pa ultrasound kn ulit kung ano advise ng ob mo.

5y ago

Same tayo nun wala din nakita sakin nun 5weeks kinabahan ako nun tapos pinalipas 2weeks mahigit pinabalik ako para magpa trans v awa ni lord meron na kaso maselan ako ngayon kaya bedrest lang lagi

Ako sis natakot nga ako tapos 2 weeks pinalipas bago ako pinabalik para magpa trans v ulit kaso bumalik ako 7weeks and 3 days dasal ako ng dasal nun naluluha ako sana sabu ko may makita na at magka heartbeat na ayun awa ng dyos meron na

Related Articles