gallstones daw

Hello po, check up ko lang po kanina and tinanong ako ng doctor kung kamusta ako, ang sabi ko medyo di ako ok nung 35 weeks upto 37 weeks. At first kasi sumakit yung upper abdominal ko and at 36 weeks yung left side naman and hanggang 37 weeks ko kasama na din sumakit ang likod ko. Pero now na 37weeks and 2 days na ako hindi na masakit. Ang sabi sakin mag pa-full abdominal ultrasound daw ako baka daw may bato ako sa apdo kaya sumasakit. Pag-uwi ko sinabi ko sa mother ko, ang sabi naman niya normal lang daw na sumakit kasi buntis ako. Sa mga nakaranas din po ng ganto? Ano sabi ng mga OB niyo? Wala po kasi akong private OB and public lang po ako. Hindi ko din po alam kung magpapaultrasound pa ako kasi baka next week po pwede na ako manganak since 1cm na ako as of today. Next week pa naman din po hinihingi yung ultrasound.

1 Reply

dati sa ako msakit sa right side, sa may baba ng breast. pinagultrasound dn ako to make sure kasi pwede gallstones or sa sipa ng babies (twins) sa ultrasound gallstones nga po pero wala need gawin observe lang. then pgkapanganak, nimomonitor sya yearly.. yung sa akin sa last ultrasound ko nwala ng kusa

4y ago

sa akin ndi continous. pero nung nanganak nko wala nko nfeel na pain e.