3cm cervix. 35 weeks

Hi po. FTM po ako. 1 week ng open yung cervix ko at 35 weeks na ako now. Wala naman contractions and no sign of labour pa naman except discharge na brown. Yung iba kasi may tinuturok para di pa daw po muna manganak pero sa case ko po wala naman inadvise yung lying in sakin. Ang sabi lang intayin mag 37 weeks. Okay lang ba nakaopen yung cervix ng ganun katagal ? Salamat po

1 Reply

ako tinurukan ng steroids at pinainom ng pampakapit nung nag open cervix ako exactly 36 weeks 1 cm ako nun. full bed rest for 1 week ako as in tayo lang ako pag nadudumi sabi ng ob ko di pa daw ako pwedi manganak baka di pa kaya ni baby maencubate sya kaya tinutukan ako ng steroids para pag lumabas sya ready sya. kasu 38W4D na ko now di pa din nanganganak.

7mo ago

sakin po walang itinurok na kahit ano, next week pinapabalik ako. Last checkup 3cm not sure na ngayon.