baby4days no pupu

Hello po breastfeed po ako.. Ilang days na d nakakapupu si lo ko... Nagwoworry n po ako . dati two days lang matagal nya ngyon mejo four days n po.. Nu po dpt kaya gawim

1 Reply

Ilang mos na baby mo sis? Normal lang tlga sa bf yan na baby kasi bby ko minsn naabot ng 2wks di nagppoop pero pag naka popo naman dme. Kung worried ka po if 6mos na baby mo pataas pakainin mo ng yogurt gnyan ginawa namen para makapupu sya.