mejo maitim n labi at mejo maitim si baby

Mommy anong dpt gwn kpg mejo maaitim labi n baby,nagbabakbak nmn po sya ng paunti at ung kplit nun is pink n n balat sa labi.Normal po b un?Tsaka mejo maitim po kulay n baby.19 days old plang po baby ko.Ftm

mejo maitim n labi at mejo maitim si baby
21 Replies

Normal lang nmn po yan momshie hayaan mo lang at magiging normal din kulay ng labi ni baby. At yung sa sinasabi mo nmn na medyo maitim ang kulay ni baby. Bakit po? Mapuputi po ba kayo ng asawa nyo? Kasi kung hindi naman eh wala nmn pong nakakapagtaka dun.

Hindi pwede ma consider na normal unless si pedia nagsabi. Maraming mamy ang nakampante sa salitang normal naman then late na detect ang heart problem. Just to make sure try to consult your pedia. Dapat laging mindset iba iba ang mga baby.

Ganyan din yan dati anak ko pero mapute sya mga labi nya maitim din.. Tapos cracks lips skin sya ng punta kami nANG CENTER ... SABI NI DOK OK NAMAN DAW..... TAPOS BINIGXAN NYA KAMI NANG FERRUS SULFATE... BAKA KULANG sa dugo at iron...

Kung both naman po kayo mag asawa na maitim syempre ganun din po ang complexion ni Baby dba? Unless kung may maputi po isa sainyo baka magbago pa habang lumalaki.

normal yan sis na parang maitim ang labi ni baby kakamilk ganyan din baby girl ko 17days old now,linisan mo lang ng basang lampin pati dila nya after magmilk.

Alam ko po natural Lang po sa baby ung mjo maitim lalo na po king Hindi maputi ang baby. Nagpapalit palang po niyan siya ng balat kung nagkukulay pink nmn po.

Normal po. Ang ginawa ko mommy, binabasa ko ng breastmilk or distilled water using a cotton ang lips ni baby para di super dry. Mas mabilis magpalit balat.

Normal lg yan sis ganyan din baby ko after 1month mawawala din yang pangingitim ng labi at lalabas na kulay ng baby mo..panic mode din ako noon sa first baby ko..

4y ago

Gnyan dn po ba kulay ng baby mo dti?

Normal lang po yan ako rin po nagtaka sa baby ko nun bat ang itim ng labi nya eh di naman sya ganun kaitim tas nun nag 1month ayun nag pinkish na ulit

the baby looks unwell... prang underfed. for jaundice paarawan lg si baby and for the lips keep it moisturised.