1st trimester

Hi po ..bkt po kya ganun , mas mlaki daw c baby kesa sa socks or supot na kinallagyan nya ...ano po kya pwd gawin para lumaki ung socks na un na kinallagyan ni baby Nttakot po kc aq

2 Replies

Yung gestational sac po ba or amniotic sac? Anu po ang sabi sa inyo ng OB niyo? Ilang weeks na po kayo at second ultrasound niyo na po ba nung sinabihan kayo nun?

5y ago

Mejo malabo po description ni OB. Usually kinoconfirm with another ultrasound ang mga ganyan lalo na very early pa. If mapost mo yung mismong ultrasound report, I can ask around po kung anu ibig sabihin. Pray lang po for now na maging okay si baby.

kamusta po maam nagtuloy po ba baby nyo, ganyan din kasi sabi sakin